Thứ 2, Ngày 27 tháng 05 năm 2024

Trang Chủ » Du Lịch » Tour nội địa » Tour Miền Nam »

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN CÔN ĐẢO

Vân Sơn Tự ( chùa Núi Một ) : Ngôi chùa duy nhất đã được xây dựng lại mới và khánh thành vào đầu tháng 12/2011. Với địa thế đẹp nhất Côn đảo, được bao quanh bởi núi, mặt trước hướng biển nhìn từ trên cao, Vân Sơn Tự đã thực sự thu hút hàng ngàn khách du lịch, tham quan lễ chùa. • Cảng Bến Đầm : Cảng lớn nhất tại Côn Đảo, là địa điểm hoạt động trung chuyển hàng hóa, hành khách, giao dịch, buôn bán thủy sản và cung ứng các dịch vụ hậu cần nghề biển. • Mũi Cá Mập : Mỏm núi vươn dài ra biển có hình tượng giống hàm cá mập. • Đỉnh Tình Yêu: Là chóp núi có hình tượng của đôi trai gái đang tâm tình mà thiên nhiên đã ban tặng cho Côn Đảo. • Bãi Nhát: Một bãi tắm bị tác động của thuỷ triều, khi nước xuống sẽ lộ thiên một bãi tắm với cát trắng mịn, nước trong xanh.

Giá:

  • Tour Code: 122984
  • Thời gian: 3 Ngày 2 đêm
  • Khởi hành:

Côn Đảo - Thiên Đường Của Biển

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH - CÔN ĐẢO (Ăn trưa, tối)
Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất (ga trong nước). Hướng dẫn viên làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay đi Côn Đảo. Đến nơi, đoàn tham quan: 
- Trại tù Phú Hải: trại giam lớn và cổ nhất của hệ thống nhà tù Côn Đảo do thực dân Pháp xây dựng từ những năm cuối thế kỷ 19.  
- Chuồng cọp Pháp - Mỹ: khu trại giam do Pháp và Mỹ xây dựng để giam giữ những nhân vật tù chính trị cao cấp thời kỳ chiến tranh.
- Nghĩa trang Hàng Dương: đài tưởng niệm chung cho gần 2000 ngôi mộ của các chiến sỹ yêu nước.
- Miếu Bà Phi Yến: ngôi miếu duy nhất - một trong rất ít di sản văn hóa dân gian Côn Đảo. Vào ngày 18-10 âm lịch hàng năm diễn ra lễ hội trang trọng để tưởng nhớ Bà Phi Yến – người phụ nữ trung trinh tiết liệt và giàu lòng yêu nước.
- Chùa Vân Sơn: ngôi chùa đầu tiên và duy nhất trên Côn Đảo. 
Nghỉ đêm tại Côn Đảo.

Ngày 2: KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO - “THIÊN ĐƯỜNG CỦA BIỂN” (Ăn ba bữa)

Quý khách tiếp tục tham quan các thắng cảnh tại Côn Đảo:
- Miếu Cậu: nơi thờ Hoàng tử Cải con vua Nguyễn Ánh và thứ phi Phi Yến.
- Biển Đầm Trầu: bãi cát mịn, nước biển trong xanh là một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất tại Côn Đảo. 
- Cảng Bến Đầm: xung quang được bao bọc, che chắn bởi các dãy núi và đảo nhỏ, khi đến đây khách có thể trải nghiệm sinh hoạt đời thường của ngư dân địa phương.
- Mũi Cá Mập, Đỉnh Tình Yêu, Bãi Nhát.
- Cầu tàu 914: cây cầu là ký ức không thể quên của những chiến sĩ cách mạng bị tù đày trong những năm tháng chiến tranh tại Côn Đảo.
Nghỉ đêm tại Côn Đảo.

Ngày 3: CÔN ĐẢO - TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng)
Chợ Côn Đảo: khu chợ nhộn nhịp với người dân địa phương và khách du lịch. Tham quan và mua sắm đặc sản mứt hạt bàng, hải sản.
Xe đưa đoàn ra sân bay Côn Đảo, trở về TP.Hồ Chí Minh. Chia tay Quý khách và kết thúc chuyến du lịch tại sân bay Tân Sơn Nhất.

 


Tuyến khác