Chủ Nhật, Ngày 24 tháng 09 năm 2023

Trang chủ » Khách sạn

 • Cititel Hotel Penang

  Address Cititel Hotel Penang

  Một chỗ ở thích hợp cho khách du lịch muốn đi bộ khám phá thành phố vì nó ở trung tâm của một số điểm tham quan chính. Nằm trên đường Penang, tiếp cận các địa danh như Little India, Giáo Hội St Francis Xavier và Cheong Tze Mansion là khá nhanh chóng và dễ dàng

  Giá:1200000đ

  Một chỗ ở thích hợp cho khách du lịch muốn đi bộ khám phá thành phố vì nó ở trung tâm của một số điểm tham quan chính. Nằm trên đường Penang, tiếp cận các địa danh như Little India, Giáo Hội St Francis Xavier và Cheong Tze Mansion là khá nhanh chóng và dễ dàng. Tận hưởng truyền hình vệ tinh, internet không dây, máy lạnh và tủ lạnh như khi là khách hàng của Cititel Hotel Penang. Đặc sản quốc tế và địa phương Mã Lai được phục vụ tại bốn nhà hàng. Khách sạn cũng có phòng họp và phòng hội nghị tại Lounge Pinnacle hoặc sự kiện nhỏ hơn tổ chức tại trung tâm giao dịch kinh doanh được trang bị tốt. Mart là một cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/giờ dành cho những người muốn ăn tối muộn. Ghé thăm phòng tập thể dục cho một bài tập ngắn và một xuất massage. Dịch vụ đổi ngoại tệ và du lịch của khách sạn sẽ phục vụ bạn trong thời gian ở Penang.

  Từ ngày 1 tháng Sáu, 2014, Hội đồng thành phố Penang sẽ áp dụng thu phí địa phương 3 MYR mỗi phòng mỗi đêm, thanh toán trực tiếp tại khách sạn khi nhận phòng.

  Trẻ em và giường phụ
  Trẻ em từ 0 đến 1 tuổi [đã bao gồm] Phải sử dụng giường phụ
  • Giường phụ tùy thuộc vào loại phòng bạn chọn, xin vui lòng kiểm tra thông tin phòng để biết thêm chi tiết.
  Khi đặt trên 5 phòng, chính sách và điều khoản bổ sung có thể được áp dụng.

   

  Nhận phòng/ Trả phòng

  Nhận phòng từ: 2:00 PM
  Trả phòng đến: 12:00 PM

  Di chuyển

  Khoảng cách từ trung tâm thành phố: 1 km.Km
  Khoảng cách tới sân bay: 25 km.Km
  Thời gian đến sân bay (phút): 20

  Về khách sạn

  Số tầng khách sạn: 16
  Số lượng nhà hàng: 2
  Số lượng phòng: 451
  Điện áp trong phòng: 240
  Khách sạn được xây vào năm: 1997

   

  Đặt phòng

  • Người lớn:
   Trẻ em:
   Trẻ nhỏ:
  • Không

  Khách sạn khác


  • Maritime Luxury Suites

   Maritime Luxury Suites

   Address Maritime Luxury Suites

   Là nơi nghỉ ngơi chất lượng trong văn hóa, nhà hàng, ngắm cảnh của Penang, Maritime Waterfront Hotel Penang nổi tiếng phục vụ cho cả khách nghỉ dưỡng và các doanh nhân. Cách sự nhộn nhịp của thành phố 2km, khách sạn 4 sao này có vị trí vô cùng thuận lợi và dễ tiếp cận các địa điểm lớn của thành phố này. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

   2,500,000 VND
  • Link Hotel

   Link Hotel

   Address Link Hotel

   Với khách du lịch muốn ngắm cảnh và cảm nhận Penang, Link Hotel là sự lựa chọn hoàn hảo. Khách sạn nằm cách trung tâm thành phố 2 km và dễ dàng tiếp cận các địa điểm khác trong thành phố . Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

   400,000 VND